Trang chủ Tin tức - Sự kiện

Bộ TT&TT hỗ trợ Bắc Kạn xây dựng nền tảng tích hợp chia sẻ dữ liệu LGSP của tỉnh

Đăng ngày 02-12-2019 09:46

Chiều ngày 1/12, tại Tp Bắc Kạn, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức Công bố, tiếp nhận Nền tảng tích hợp, chia sẻ dữ liệu (LGSP) tỉnh Bắc Kạn. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; Nguyễn Văn Du- Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Kạn; Hoàng Duy Chinh- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Bắc Kạn; Lý Thái Hải- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; cùng đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tại địa phương và một số tỉnh khu vực phía Bắc.