Trang chủ Tin tức - Sự kiện

File âm thanh tuyên truyền một số quy định và mức xử phạt về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định

Đăng ngày 17-04-2020 06:48

Thực hiện Kế hoạch số 34/KH-BCĐIUU ngày 06/03/2020 của Ban Chỉ đạo chống khai thác IUU tỉnh về việc thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (chống khai thác IUU) trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh năm 2020, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị: Phòng Văn hóa - Thông tin, Trung tâm Văn hóa - Thông tin các huyện, thành phố, thị xã phối hợp thực hiện tuyên truyền ở địa phương; Chỉ đạo, hướng dẫn xã, phường, thị trấn thực hiện phát nội dung file âm thanh Sở TTTT gửi kèm theo trên hệ thống truyền thanh cơ sở.