JobOKO giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp

16-09-2021
Hội thảo trực tuyến “Khởi đầu hành trình sự nghiệp với vị trí thực tập sinh” do JobOKO tổ chức sẽ giúp sinh viên sẵn sàng hơn cho bước đi đầu tiên trên hành trình tương lai của mình.
Trung tâm điều hành và giám sát thông minh tỉnh Hà Tĩnh vận hành như thế nào?

15-09-2021
Trung tâm điều hành và giám sát thông minh (IOC - Intelligent Operation Center) tỉnh Hà Tĩnh vừa ra mắt, góp phần tích cực trong công tác điều hành, chỉ đạo của chính quyền.
Hà Tĩnh ban hành mã định danh điện tử các cơ quan, đơn vị hành chính và sự nghiệp

08-09-2021
UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa có quyết định ban hành mã định danh điện tử của các cơ quan, đơn vị hành chính và sự nghiệp tỉnh phục vụ kết nối, chia sẻ dữ liệu giữa các hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu với các bộ, ngành, địa phương.
Hà Tĩnh ra mắt Hệ thống Giám sát và điều hành thông minh IOC

08-09-2021
Hệ thống Giám sát và Điều hành thông minh góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của chính quyền, tạo nền tảng phát triển chính quyền số, đô thị thông minh, thúc đẩy phát triển KT-XH trên địa bàn Hà Tĩnh.
Nhà mạng tăng kết nối, đảm bảo nhu cầu học và làm việc trực tuyến

08-09-2021
Các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam đã thực hiện nhiều giải pháp tăng cường kết nối nhằm bảo đảm chất lượng phục vụ việc dạy và học trực tuyến.
Khai trương đưa trạm thu phát sóng di động đảm bảo thông tin liên lạc cho khu vực Hồ Kẻ Gỗ

08-09-2021
Sáng nay (8/9/2021), Sở TTTT phối hợp với các doanh nghiệp Viễn thông, chính thức khai trương và đưa vào vận hành Trạm BTS Kẻ Gỗ.
Hơn 11 nghìn thuê bao điện thoại ở Hà Tĩnh sử dụng Sổ sức khỏe điện tử

07-09-2021
Ứng dụng sổ sức khỏe điện tử là một trong những tiện ích đang được các ngành chức năng Hà Tĩnh khuyến nghị người dân cài đặt và sử dụng để hỗ trợ cho công tác tiêm chủng vắc-xin COVID-19.
“Thần tốc” xây dựng Trung tâm chỉ huy và hệ thống họp trực tuyến kết nối tới xã, phường

05-09-2021
Trong 3 ngày, Bộ TT&TT đã chỉ đạo 2 tập đoàn VNPT, Viettel thần tốc triển khai Trung tâm chỉ huy và hệ thống họp trực tuyến phục vụ Thủ tướng chỉ đạo, điều hành trực tiếp xuống các “pháo đài” chống dịch.
Bộ TT&TT ra mắt Cẩm nang điện tử phòng, chống dịch Covid-19

03-09-2021
Sau 1 thời gian gấp rút xây dựng, đến nay phiên bản đầu tiên của Cẩm nang điện tử phòng, chống dịch Covid-19 đã được Bộ TT&TT và Bộ Y tế hoàn thiện và cho ra mắt cộng đồng tại địa chỉ: covid19.mic.gov.vn, Trung tâm Công nghệ phòng chống dịch Covid-19 Quốc gia cho biết.
Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong hỗ trợ người nộp thuế

02-09-2021
Ban Quản lý dự án RARS đang cùng với các đơn vị liên quan và đối tác tư vấn triển khai phát triển hệ thống cơ sở dữ liệu tri thức hỗ trợ người nộp thuế thông qua các ứng dụng xử lý tự động, bao gồm ứng dụng kết nối trí tuệ nhân tạo với người dùng trên thiết bị điện thoại thông minh.
Loading the player...
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH