Hỏi đáp

  • cửa khẩu biên giới Đường từ Xuân Trường đến Bảo Lạc phải đi qua đèo Mẻ Pja (từ này theo tiếng địa phương nghĩa là dốc đá hiểm trở) với 14 vòng cua gấp khúc, mỗi vòng cua mở ra là cả một kỳ công của biết bao con người. Việc mở đường lên Đồng Mu có thể coi là một kỳ tích, vì mục tiêu rút ngắn khoảng cách của vùng đất... Có 1 Trả lời Người hỏi: Xin Thị Thực (Ngày hỏi: 18/01/2019)
  • khám phá Mũi Né Phan Thiết Đây là các địa điểm đẹp hút hồn dành cho các cặp đôi tận hưởng từng giây phút ngọt ngào bên nhau làm nên bộ ảnh cưới để đời. Nếu còn đang băn khoăn địa điểm chụp ảnh cưới hay nơi nghỉ dưỡng thì đừng ngần ngại chọn Phan Thiết và đặc biệt là nên đặt phòng khách sạn sang trọng trực tuyến tại Có 1 Trả lời Người hỏi: Đi Du Lịch (Ngày hỏi: 18/01/2019)
  • du lịch Phan Thiết Du lịch kết hợp chụp ảnh cưới tại Phan Thiết thì còn gì tuyệt vời hơn nữa? Chắc chắn du khách sẽ thích mê với những bức ảnh được chụp tại đây đấy. Hãy cùng điểm qua các địa điểm chụp ảnh cưới ngoại cảnh đẹp lung linh dưới đây nào! Đồi cát bay là một trong những địa điểm vô cùng lý tưởng để cô dâu... Có 1 Trả lời Người hỏi: Đặt Khách Sạn (Ngày hỏi: 18/01/2019)
  • Điều kiện cấp Giấy phép thử nghiệm mạng và dịch vụ viễn thông Cấp giấy phép thử nghiệm mạng và dịch vụ viễn thông cần các thủ tục gì? Có 1 Trả lời Người hỏi: Nguyễn Hoàng (Ngày hỏi: 11/10/2017)
  • Tư vấn thủ tục pháp lý kinh doanh thực phẩm đông lạnh Hiện nay em đang có ý định kinh doanh mặt hàng thực phẩm đông lạnh nhập khẩu. Nguồn hàng em dự định nhập từ một công ty ngoài Hà Nội. Hàng được nhập khẩu theo đường chính ngạch ạ. (Nội dung hỏi cụ thể File đính kèm) Có 1 Trả lời Người hỏi: Cao Bá Quát (Ngày hỏi: 09/10/2017)
  • Tư vấn xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân khi xuất trình căn cước công dân Tôi có một số thắc mắc về những giấy tờ khi xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. Tôi bị mất hộ khẩu nhưng tôi có thẻ căn cước công dân. Khi tôi lên phường nơi tôi có địa chỉ thường trú và đã xuất trình thẻ căn cước công dân với số định danh của mình để xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. Có 1 Trả lời Người hỏi: Phan Công Luận (Ngày hỏi: 09/10/2017)
  • Hỏi tư vấn về hành vi xâm phạm quyền đối với tên thương mại Em có 1 vấn đề thắc mắc cần được giải đáp.Cty em (chuyên kinh doanh về lĩnh vực mặt hàng thực phẩm, nhập khẩu từ nước ngoài). Thời gian tới bên em dự định nhập mặt hàng nước giải khát do Cty nước ngoài sản xuất. Nhưng tên thương hiệu của nước giải khát vô tình lại trùng với tên 1 Cty tại Việt... Có 1 Trả lời Người hỏi: Võ Thành Nam (Ngày hỏi: 09/10/2017)
  • Cấp giấy phép kinh doanh vận tải và phù hiệu Kính gửi: Hỗ Trợ Doanh Nghiệp - UBND Hà Tĩnh Công ty CP Xà phòng ABC chuyên sản xuất, kinh doanh chất tẩy rửa, hiện đang quản lý 03 xe ô tô: - 01 Xe ô tô 29 chỗ chở CBCNV đi làm - 01 Xe ô tô 16 chỗ chở CBCNV đi làm - 01 Xe ô tô tải ( PICKUP ca bin kép ) vừa chở hàng, chở 05 người Các phương tiện... Có 1 Trả lời Người hỏi: lê hồng sơn (Ngày hỏi: 08/10/2017)
[Trở lại]
Tổng số 15 Câu hỏi / 1 trang
  1 2
Loading the player...
BẢN ĐỒ TỈNH HÀ TĨNH